Bật mí lý do sản phẩm Tượng Chúa bằng đá được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Giữa rất nhiều những bức tượng Chúa bằng nhiều chất liệu khác nhau đang được bày bán trên thị trường. Thì những bức tượng Chúa bằng đá vẫn giữ được vị thế hàng đầu của mình trong lòng những người yêu nghệ thuật, tôn giáo và điêu khắc. Lý do vì sao như vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của Đá mỹ nghệ Đà Nẵng nhé.

tượng Chúa bằng đá

Tượng Chúa bằng đá: đáng tiền từ chất liệu, kiểu dáng đến sự tinh tế

Lý do đầu tiên khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn sản phẩm tượng Chúa bằng đá mỹ nghệ đó chính là bởi vì chính chất liệu làm nên nó.

Chất liệu đá tự nhiên độc đáo:

Chất liệu đá mỹ nghệ tự nhiên đã quá nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu thích nghệ thuật điêu khắc. Với sự cứng rắn, bền chắc của mình. Chất liệu đá mỹ nghệ là sự đảm bảo tốt nhất cho độ bền và tuổi thọ lâu dài của các sản phẩm tượng Chúa bằng đá.

Ngoài ra, những đường vân tự nhiên trên đá cũng khiến cho bức tượng Chúa bằng đá trở nên độc nhất vô nhị. Vì vân đá là sản phẩm từ tạo hóa, từ nhiên nhiên và không có hai khối đá bất kỳ nào có thể giống nhau hoàn toàn 100% cả. Những đường vân đá tự nhiên cũng khiến cho bức tượng trở nên vừa gần gũi, sống động lại đầy khí chất trang nhã, thanh lịch và sang trọng. Đặc biệt phù hợp với các hình tượng về tôn giáo đầy trang nghiêm như hình tượng Chúa, hình tượng Đức Mẹ,…

tượng chúa bằng đá

Kiểu dáng đa dạng và được đổi mới phù hợp:

Các sản phẩm tượng Chúa bằng đá hiện nay đang đáp ứng rất tốt các nhu cầu của một sản phẩm tượng Chúa của mọi người. Không chỉ có kiểu dáng rất đa dạng với rất nhiều hình tượng độc đáo từ đạo Thiên Chúa. Các sản phẩm tượng Chúa bằng đá cũng có sự linh hoạt trong việc đổi mới để phù hợp với quan niệm và tính thẩm mỹ ngày càng thay đổi của quý khách hàng.

Sự tinh tế thể hiện rõ trong từng nét chạm trổ, điêu khắc:

Là sản phẩm tượng được điêu khắc bởi những người thợ lành nghề và tâm huyết. Các sản phẩm tượng Chúa bằng đá mỹ nghệ so với mặt bằng chung luôn thể hiện sự vượt trội trong độ tinh tế và đặc sắc. Biểu thị qua sự chăm chút từng đường nét, từng góc độ khác nhau để hình thành nên một sản phẩm ưng ý nhất.

Thể hiện được tinh thần của tôn giáo của đức tin thông qua hình tượng Đức Chúa. Vừa uy nghiêm, thanh tịnh lại vừa gần gũi, hòa ái và đầy tình yêu thương. Là một đấng tối cao nhưng cũng vừa là bạn, là người đồng hành đáng tin cậy.

Tượng chúa bằng đá

Giá cả phải chăng với giá trị mà khách hàng nhận được:

Giá cả một bức tượng Chúa bằng đá trên thị trường hiện nay dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Phù thuộc vào loại đá, kích thước, kiểu dáng,… mà khách hàng lựa chọn. Nhưng nhìn chung với mức giá bán hiện tại thì đây là một mức giá phải chăng.

Nếu không nói là so với những giá trị mà khách hàng nhân được thì là một mức giá quá tốt. Sản phẩm chất lượng với đường nét tinh tế, kiểu dáng phù hợp lại có tuổi thọ vượt trội, nên hiện nay các sản phẩm tượng Chúa bằng đá vẫn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí