Bộ tượng Chúa, sản phẩm bao gồm ba hình tượng lớn nhất của Thiên Chúa giáo

Bộ tượng Chúa nổi tiếng bao gồm ba sản phẩm là: tượng Đức Chúa chịu nạn trên thập tự giá, tượng Đức Mẹ Maria và tượng Thánh Giu sê. Bao gồm cả ba hình tượng nổi tiếng nhất trong đạo Thiên Chúa nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn và mua về thờ cúng trong gia đình.

tượng Chúa bằng đá

Các nhân vật trong bộ tượng Chúa:

Tượng Chúa Giê su chịu nạn trên thập tự giá:

Trung tâm của bộ tượng là tượng Chúa Giê su đang bị đóng đinh trên thập tự giá. Đây có thể coi là hình ảnh kinh điển nhất của Đức Chúa trong hành trình chịu nạn vì chúng sinh. Trong ba bức tượng, tượng Chúa Giê su cũng được đặt ở vị trí trung tâm bộ tượng.

tượng chúa bằng đá

Tượng Đức Mẹ Maria:

Tượng Đức Mẹ Maria được đặt bên trái của tượng Chúa Giê su (bên trái này là bên trái theo ánh nhìn của chúng ta khi nhìn vào bộ tượng Chúa). Tượng Đức Mẹ Maria là tượng đứng. Không cố định trong một hình tượng Đức Mẹ nào. Có thể thay đổi tùy theo yêu cầu. Người mua có thể yêu cầu các sản phẩm tượng Đức Mẹ khác nhau như: tượng Đức Mẹ Mân Côi, tượng Đức Mẹ hòa bình, tượng Đức Mẹ Fatima,…

Tượng Thánh Giu sê:

Tượng Thánh Giu sê được đặt bên phải tượng Chúa Giê su. Khoảng cách giữa tượng Chúa và tượng Thánh, tượng Đức Mẹ là cân đối và bằng nhau. Chiều cao của tượng Thánh và Đức Mẹ là bằng nhau và đều thấp hơn so với hai bàn tay đang bị đóng đinh của Chúa.

Bao gồm ba hình tượng lớn nhất của đạo Thiên Chúa nên bộ tượng Chúa có vị trí lớn trong lòng những người theo Đạo.

Tượng thánh bằng đá

Bộ tượng Chúa được mọi người lựa chọn nhiều nhất:

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm bộ tượng Chúa khác nhau. Nhưng bộ tượng Chúa bằng đá mỹ nghệ hiện là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất để mua về thờ cúng trong nhà.

Bộ tượng Chúa bằng đá có ưu điểm hơn các bộ tượng khác ở chất liệu có độ cứng, độ chắc chắn đã được khẳng định. Cộng thêm tay nghề điêu khắc của những nghệ nhân làng đá nên dù các sản phẩm tượng nhỏ như bộ tượng Chúa thì vẫn đảm bảo độ tinh tế, sắc xảo và sinh động. Màu sắc tự nhiên của đá cũng khiến cho bộ tượng Chúa bằng đá mỹ nghệ trông thần thái, tự nhiên và sang trọng.

Với nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều không gian thờ khác nhau. Bộ tượng Chúa bằng đá mỹ nghệ hiện đang là sản phẩm hết sức được ưa chuộng trên thị trường tượng Chúa trong nước.

tượng chúa bằng đá

Địa chỉ bán bộ tượng Chúa bằng đá mỹ nghệ đẹp:

Bộ tượng Chúa bao gồm cả ba sản phẩm nên thường có kích cỡ vừa và nhỏ. Nên độ tinh tế, sắc nét của sản phẩm được mọi người hết sức cân nhắc. Nắm được điều này, các sản phẩm bộ tượng Chúa bằng đá mỹ nghệ của cơ sở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng hết sức chú trọng vào những chi tiết và đường nét điêu khắc khi hoàn thiện tác phẩm.

Nên để hoàn thiện được bộ tượng Chúa bằng đá đòi hỏi công phu và độ kỹ lưỡng cũng như tay nghề của người thợ điêu khắc phải hết sức cao.

Nếu đang tìm cho mình một sản phẩm tượng Chúa đẹp. Bạn đừng bỏ qua các sản phẩm chất lượng của cơ sở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng hiện đã có mặt ở cả Đà Nẵng, TPHCM và Đà Lạt nhé!

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí