Địa chỉ mua tượng chúa bằng đá đẹp, chất lượng, uy tín tại HCM

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng có thể tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tượng chúa bằng đá đẹp, chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM. Tại sao chúng tôi có được sự tự tin này, hãy cùng tìm hiểu để note lại cho mình một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhé!

Đôi nét về Đá mỹ nghệ Đà Nẵng:

Đức tin vào Thiên Chúa, Đức Mẹ,… là những nét đẹp bao đời nay của rất nhiều gia đình Công giáo hay thậm chí là những người không theo đạo nhưng mến mộ giáo lý. Thấy được điều này cũng như nhu cầu lớn của nhiều khách hàng về những bức tượng Chúa đẹp để trưng bày, thờ cúng nên Đá mỹ nghệ Đà Nẵng đã cung cấp những bức tượng Chúa bằng đá mỹ nghệ tự nhiên nguyên khối đẹp cho thị trường được hơn 20 năm nay.

Chúng tôi hoàn toàn tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm tượng Chúa bằng đá đẹp và chất lượng nhất tại thị trường TPHCM nói riêng và cả nước nói chung vì sự tin yêu cũng như rất nhiều những phản hồi tích cực của những khách hàng cũ và mới.

Trụ sở sản xuất của Đá mỹ nghệ Đà Nẵng được đặt tại khu sản xuất số 3 – đường Quán Khái 12 – phường Hòa Hải – Q. Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng. Thuộc làng nghề điêu khắc đá non nước nổi tiếng với tuổi đời hơn 400 năm nên những nghệ nhân điêu khắc tượng Chúa của cơ sở đều được kế thừa tinh thần, tâm huyết và cả tay nghề độc đáo đã được gìn giữ là lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Có khả năng đáp ứng nhanh với sự thay đổi của thị trường cũng như tiến độ hoàn thành nhưng các bức tượng vẫn đảm bảo được sự tinh xảo và đẹp đẽ đến từng đường nét và chi tiết.

Chất liệu đá mỹ nghệ tự nhiên của cơ sở cũng được quý khách hàng gần xa ưa chuộng và đánh giá rất cao không chỉ bởi vì tính chất cứng rắn, bền bỉ vốn có của đá mà màu sắc tự nhiên, thanh lịch; vân đá độc đáo cũng khiến khách hàng ngạc nhiên và thích thú.

Các sản phẩm hiện có của Đá mỹ nghệ Đà Nẵng:

Bên cạnh tượng Chúa thì Đá mỹ nghệ Đà Nẵng hiện nay cung cấp rất nhiều sản phẩm tượng Công giáo khác nhau: tượng Đức Mẹ, tượng Thánh, tượng Thiên Thần,… với mẫu mã đa dạng, phong phú và đẹp mắt cũng như mỗi loại tượng đều được tạc với nhiều hình tượng khác nhau.

Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ đời sống khác cũng được Đá mỹ nghệ Đà Nẵng sản xuất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người: tháp nước phong thủy, bàn ghế, đèn đá trang trí,…

Tất cả sản phẩm đều được làm bởi những khối óc lao động và những đôi bàn tay tài hoa nên các sản phẩm được làm ra sẽ là bạn hài lòng. Đừng ngại bỏ ra chút ít thời gian để tham khảo và lựa chọn nhé!

Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ SDT 0961.678.679 để được hỗ trợ nhanh nhé.

Tham khảo một số tượng chúa 

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí