Địa chỉ mua tượng Đức Mẹ ở TP.HCM chất lượng, uy tín

Đức mẹ là hình tượng có vai trò quan trọng trong đời sống tôn giáo, và phần đông những người theo đạo hay những nhà thờ,… cũng có nhu cầu tìm kiếm những bức tượng Đức mẹ đẹp và phù hợp để thuận tiện thờ cúng, trưng bày. Nhưng hiện nay trên thị trường có vô số những sự lựa chọn khiến mọi người khó phân biệt cũng như tin tưởng. Thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu với mọi người một số thông tin hữu ích về những sản phẩm tượng Đức mẹ bằng đá mỹ nghệ – hàng Việt Nam chất lượng cao được sản xuất tại Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng.

tượng đức mẹ bằng đá

Địa chỉ uy tín, chất lượng

Với mong muốn mang đến cho KH tại địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp và chất lượng, công ty hiện đã có mặt tại thị trường TPHCM.

Đặc biệt với thế mạnh về những tác phẩm điêu khắc tâm linh: Đức mẹ, tượng chúa, tượng thánh, tượng thiên thần,… thì những bức tượng Đức mẹ bằng đá mỹ nghệ ở đây rất đa dạng về hình tượng và mẫu mã: Đức mẹ ban ơn, Đức mẹ hòa bình, Đức mẹ la vang,… nhưng đều được điêu khắc tỉ mỉ, công phu và cận thận. Thực sự là những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với với yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ

Với trụ sở sản xuất chính đặt tại làng đá mỹ nghệ Ngũ hành sơn Đà Nẵng – làng nghề truyền thống lâu đời với hơn 400 năm lịch sử và là di sản văn hóa phi vật thể.

Những nghệ nhân tại cơ sở điêu khắc đá đều có kinh nghiệm dày dạn, sự tài hoa và tự hào với nghề truyền thống nên không chỉ tâm huyết với nghề mà còn quyết tâm bảo tồn và phát huy hơn nữa những giá trị làng nghề để mang đến cho đời những tác phẩm mỹ nghệ đẹp và có giá trị.

Nguyên liệu từ đá tự nhiên nguyên khối

Những tác phẩm Đức mẹ bằng đá ở đây không chỉ đẹp mà còn rất bền, đẹp theo năm tháng do sử dụng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối – chất liệu mộc mạc, tự nhiên nhưng lại vững chắc rất phù hợp với cách tiêu dùng “ăn chắc mặc bền” của phần đông người Việt.

Điểm cộng của chất liệu này là dễ dàng vệ sinh, sử dụng cũng như độ bóng của tượng sẽ tăng dần theo thời gian giúp bức tượng Đức mẹ ngày càng đẹp, gần gũi và nổi bật thêm thần thái rạng rỡ của bức tượng.

Đa dạng mẫu mã kích thước

Công ty nắm bắt nhanh xu thế thị trường nên những sản phẩm tượng Đức mẹ ở đây cũng có giá thành hợp lý và cạnh tranh tùy theo kích thước, mẫu mã, loại đá, độ tinh xảo,…. Cũng như do sản phẩm có tính đặc thù nên chính sách vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc sau bán hàng,…của công ty cũng rất linh hoạt và chu đáo để đảm bảo sự hài lòng lớn nhất với những khách hàng thân yêu khi lựa chọn sản phẩm của công ty.

Nếu bạn là người yêu mến những bức tượng Đức mẹ bằng đá mỹ nghệ và hy vọng ủng hộ những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên công ty rất hân hạnh và vui mừng khi được có cơ hội mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí