Giới Thiệu

tuongducme.com là một trang web  tổng hợp các hình ảnh, mẫu mã sản phẩm hình tượng điêu khắc về chủ đề tượng công giáo thuộc hệ thống sản phẩm Đá Mỹ Nghệ của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng.

Là công ty hoạt động trong chuyên ngành điêu khắc các loại hình tượng đá trong 20 năm qua như tượng Đức Mẹ, tượng Chúa, tượng Thánh, tượng Thiên Thần, 14 chặn đàng thánh,…. Tất cả sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng đều được thực hiện trên các dòng đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối, nên mang đến người dùng thờ tượng ngoài trời sẽ yên tâm về chất lượng bền vững với thời gian dưới nắng mưa.

Ngoài các sản phẩm  về công giáo, bên công ty còn sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ khác về trang trí như tháp nước, bàn ghế, và đồ đá phong thủy,….

Đến với Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng quý khách sẽ được tận mắt lựa chọn các sản phẩm công giáo được làm bằng đá tự nhiên với tính thẩm mỹ cao kèm chất lượng vĩnh cửu cho không gian tâm linh cho nhà thờ, cũng như ngôi nhà của quý khách.

Trụ sở sản xuất của công ty được đóng tại khu sản xuất số 3 – đường Quán Khái 12 – phường Hòa Hải – Q. Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng. Với lực lượng nhân công và điêu khắc gia trong ngoài hơn 50 người, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với các hợp đồng lớn nhỏ trong và ngoài nước trong thời gian sớm nhất.

Qúy khách liên hệ với hotline: 0961 678 679 ( Zalo – Viber ) để được hổ trợ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất có thể.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí