Hình ảnh các thiên thần của Chúa – Vẻ đẹp thánh thiện và thuần khiết cảm hóa mọi người

Khi nhắc đến hình ảnh các thiên thần của Chúa, ta thường dễ có những liên tưởng đến hình ảnh những người với đôi cánh trắng muốt và vầng sáng trên đầu đầy đẹp đẽ hoặc những em bé kháu khỉnh, đầy đáng yêu cũng có đôi cánh trắng đang vây xung quanh Đức Chúa. Những hình ảnh này thực sự đẹp, đầy thánh thiện và thuần khiết. Trong các tranh, ảnh khi mô tả về hình ảnh của các thiên thần của Chúa cũng thường mô tả lại những hình ảnh này. Và đây cũng là nguyên mẫu để các nghệ nhân điêu khắc hoàn thành nên các bức tượng về những thiên thần của Chúa.

tượng thiên thần bằng đá

Vậy thiên thần là gì? Những Thiên thần của Chúa có nhiệm vụ gì?

Thiên thần hay nhiều người con gọi là Thiên sứ. Theo Wikipedia thì đây là những thực thể ở trên cao như ở Thiên đàng, được tìm thấy trong nhiều tôn giáo. Các thiên sứ thường thực thi nhiệm vụ của các sứ giả. Mặc dù xuất hiện trong nhiều tôn giáo, nhưng khái niệm về thiên thần được biết đến rộng rãi nhất là những thiên thần trong Công giáo. Hay là những thiên thần của Chúa. Bản thân thiên thần cũng là một vị Thánh. Họ không chỉ là sứ giả của Chúa mà còn có bổn phận phục vụ Thiên Chúa.

Nhắc đến hình ảnh những thiên thần của Chúa, chúng ta biết đến Gabriel là Tổng lãnh thiên thần truyền tin và phục sinh. Hay Michael là hoàng tử của các thiên thần, Lucifer là hoàng tử của địa ngục nhưng có thể không nhiều người biết Satan cũng là một thiên thần nhưng sau đó đã sa ngã.

Hình ảnh những thiên thần của Chúa có vai trò đặc biệt trong đời sống của các giáo dân theo đạo Công giáo. Người theo đạo Công giáo tin rằng, mỗi một người đều được thiên thần bảo hộ ngay từ khi vừa sinh ra trên đời. Họ cũng tin rằng, sống đúng với đức tin thì sau khi chết đi, linh hồn của họ sẽ được lên Thiên đàng và được biến hóa trở thành các thiên sứ. Thiên sứ trong lòng họ là biểu tượng của sự trong sáng, thuần khiết, thánh thiện và cả tốt đẹp.

tượng thiên thần bằng đá

Những bức tượng thiên thần của Chúa bằng đá mỹ nghệ:

Là một hình tượng tiêu biểu của đạo Công giáo, những bức tượng thiên thần của Chúa cũng rất phổ biến. Trong đó, hết sức được chào đón phải kể đến các sản phẩm tượng thiên thần của Chúa bằng đá mỹ nghệ 100% tự nhiên, nguyên khối.

Ngày nay, tượng thiên thần của Chúa không chỉ phục vụ cho đời sống tinh thần của cộng đồng các giáo dân theo đạo Công giáo. Mà chúng còn được sử dụng phổ biến như các tác phẩm nghệ thuật. Xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau như: trang trí nội ngoại thất trong nhà, sân vườn, khách sạn, resort, quán café, công viên,..

tượng thiên thần bằng đá

Với hình ảnh đẹp đẽ và giàu tính nghệ thuật, các sản phẩm tượng thiên thần bằng đá mỹ nghệ góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian trang trí. Là điểm nhấn ấn tượng và phù hợp để tô điểm thêm cho các không gian thêm sinh động, nghệ thuật và sang trọng.

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc mua hàng thì liên hệ Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn 24/24.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí