Hình ảnh tượng Đức Mẹ không chỉ đẹp trong tôn giáo mà cả trong đời sống thường nhật nhất

Trong lòng những người theo đạo Công giáo, hình ảnh tượng Đức Mẹ có sự ảnh hưởng không hề nhỏ hơn so với hình ảnh của Đức Chúa. Thậm chí, với vai trò là Đấng trung gian của mọi ân sủng (tức người là đấng trung gian truyền lại những ân sủng mà Chúa trời ban phát đến với loài người) thì hình ảnh tượng Đức Mẹ lại có phần gần gũi và thân thuộc hơn.

Tượng đức mẹ bằng đá

Hình ảnh tượng Đức Mẹ xuất hiện phổ biến ở rất nhiều nơi:

Không chỉ trong những nơi riêng tư của đạo thiên chúa như nhà thờ. Hiện nay, hình ảnh những bức tượng Đức Mẹ xuất hiện ở nhiều nơi hơn như ở các tư gia. Từ trong nhà như ở phòng thờ, phòng khách đến ngoài trời như khuôn viên vườn, sân thượng, ban công. Cho thấy sức ảnh hưởng và phổ biến rộng rãi của hình tượng Đức Mẹ trong lòng những người theo đạo.

Tượng đức mẹ bằng đá

Sự gần gũi của hình ảnh tượng Đức Mẹ:

Khi ngắm nhìn những bức tượng Đức Mẹ, chúng ta cảm nhận nhiều hơn, vượt ra ngoài cả những ý nghĩa về tôn giáo, về sự thiêng liêng trong các hình tượng như Đức Mẹ ban ơn, Đức Mẹ hòa bình, Đức Mẹ mân côi,… của Người. Mà từ ngay chính tên gọi hay trong hình ảnh của tượng Đức Mẹ thì chúng ta đều cảm nhận được sự gần gũi và quen thuộc.

Vì trước hết, Đức Mẹ cũng là một người mẹ. Thế nên chữ “Mẹ” trong từ Đức Mẹ đầy thiêng liêng nhưng cũng đầy thân thuộc. Hình ảnh tượng Đức Mẹ ngoài nét từ bi, bác ai bao la rộng lớn còn là sự yêu thương và che chở. Là tình cảm lớn lao của “Người mẹ hiền” vĩ đại dành cho tất cả những đứa con của mình.

Tượng đức mẹ mân côi

Nhắc đến sự gần gũi của hình ảnh những bức tượng Đức Mẹ. Chúng ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh những bức tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ. Vì hình ảnh những bức tượng Đức Mẹ bằng đá là hình ảnh thường xuyên xuất hiện ở nơi chúng ta thường đến nhất khi hành lễ đó chính là nhà thờ hay những sản phẩm tượng Đức Mẹ nổi tiếng cũng thường được tạc từ chất liệu này như tượng Đức Mẹ hòa bình ở TPHCM. Chúng ta cũng đều biết rằng, chất liệu đá mỹ nghệ là một chất liệu không chỉ quen thuộc mà còn rất rắn chắc và bền bỉ. Nên nó rất dễ dàng để đặt và hài hòa với nhiều không gian khác nhau như các không gian ngoài trời như trước sân hay trước cửa của nhà thờ.

Mách nước một địa chỉ bán tượng Đức Mẹ bằng đá đẹp:

Quen thuộc và đẹp nên các sản phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Thế nhưng mua tượng Đức Mẹ bằng đá ở đâu và nên lựa chọn như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Nếu cũng đang có chung băn khoăn này, thì hãy ghé sang cơ sở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng với ba chi nhánh lần lượt ở Đà Nẵng, TPHCM và Đà Lạt để cùng nhìn ngắm tận mắt các sản phẩm chất lượng nơi đây cũng như được các nhân viên nhiệt tình và tận tụy chia sẻ về cách lựa chọn một bức tượng Đức Mẹ bằng đá đẹp nhé!

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí