Mua tượng đức mẹ La Vang ở đâu vừa chất lượng, uy tín

Đức mẹ La vang là hình tượng riêng của Đức mẹ Maria chỉ có ở Việt Nam, mang dấu ấn của một sự kiện nổi bật của một thời kỳ lịch sử của giáo hội.

Tượng đức mẹ hòa bình bằng đá

Ý nghĩa hai từ la vang và hình tượng Đức mẹ La vang :

Với tên gọi La Vang

  • Khi tìm hiểu về tên gọi này thì có một giả thiết được nhiều người ủng hộ rằng La vang là đặc tính của âm thanh do giáo dân dùng để giao tiếp với nhau khi khu họ sống là đồi núi hẻo lánh của Quảng trị hoặc nơi nhiều rừng rú do họ bị truy bắt do chính sách chống đạo của triều Tây Sơn.
  • Hoặc một thuyết khác gắn liền với Đức mẹ đó chính là khi bị truy bắt dưới thời kỳ này, thì mọi người bị dịch bệnh và Đức mẹ đã hiển linh nơi đây, chỉ cho mọi người phương thuốc chữa trị tên là lá vằng và sau thời gian dài thì hiện nay được đọc không dấu là la vang. Ngày nay La vang là một thánh địa và nơi hành hương quan trọng của người theo đạo Công giáo ở Việt Nam.

Hình tượng Đức mẹ La vang 

Hình tượng có ý nghĩa đặc biệt với giáo dân Việt Nam, được xây dựng dựa trên niềm tin về việc hiện thân của Đức mẹ Maria trong thời kỳ đặc biệt khi mà đạo Công giáo không được ủng hộ, bị cấm đoán ở Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn tượng Đức mẹ La vang bằng đá mỹ nghệ :

Đức mẹ thường được mô phỏng lại trong tà áo dài, khăn đóng đặc trưng của người Việt, trên tay bế một em bé kháu khỉnh cũng đang được mặt áo dài. Điều không thay đổi chính là vẻ hiền từ, vị tha của người vẫn được khắc họa rất rõ nét và tinh tế.

Và như đã nói ở trên, hình tượng Đức mẹ La vang có ý nghĩa đặc biệt với giáo dân tại Việt Nam nên rất nhiều người mong muốn tìm được một bức tượng Đức mẹ La vang ưng ý để thờ phụng.

Lý do chọn tượng đức mẹ La vang bằng đá mỹ nghệ tại công ty điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng

  • Tượng Đức mẹ La vang bằng đá mỹ nghệ được điêu khắc tại Điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề hoàn toàn đủ chất lượng để đáp ứng những yêu cầu, mong mỏi ấy của quý khách hàng.
  • Với chất liệu bằng đá mỹ nghệ tự nhiên nguyên khối được lựa chọn kỹ lưỡng và chế tác với quá trình phức tạp, công phù thì những sản phẩm ở đây không chỉ đẹp, có giá trị thẩm mỹ mà còn bền chắc, vững vàng, chịu đựng tốt va đập và tác động của thời tiết.
  • Màu sắc tự nhiên, sang trọng, thanh lịch không quá sặc sỡ hoặc giả tạo, không bị phai nhạt phù hợp với thần thái thanh thoát, dịu dàng của hình tượng Đức mẹ.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, phù hợp với nhiều vị trí trong vườn, tư gia, nhà thờ,…
  • Không chỉ có giá cả cạnh tranh mà do là sản phẩm đặc thù nên các chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành cũng được công ty chú trọng và linh hoạt để đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá.

Hy vọng, qua bài viết mọi người có thể hiểu được ý nghĩa về tượng đức mẹ La Vang và vì sao nên chọn tượng đức mẹ La vang bằng đá mỹ nghệ tại công ty điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng.  Vui lòng liên hệ đến SDT 0961.678.679 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí