Những lưu ý khi đặt tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ ngoài trời

Tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ là một trong những sản phẩm tượng tâm linh được mọi người biết đến rộng rãi bởi tính thẩm mỹ, sang trọng và đặc biệt chắc chắn, bền vững. Nên không bất ngờ khi tượng Đức Mẹ bằng đá thường là ưu tiên hàng đầu khi cần lựa chọn tượng về trưng bày và thờ cúng. Tượng Đức Mẹ thường được đặt nơi bàn thờ tôn nghiêm trong các nhà thờ, tại tư gia thì ở phòng khách hoặc phòng thờ,… nhưng cũng có nhiều nơi đặt tượng Đức Mẹ ngoài trời như ở sân vườn, ban công,…

tượng đức mẹ bằng đá

Ưu điểm của tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ khi đặt ở ngoài trời:

Không thể phủ nhận rằng chất liệu đá mỹ nghệ chính là chất liệu phù hợp nhất với những bức tượng như tượng Đức Mẹ khi được đặt ngoài trời. Vì bản thân chất liệu này đã có độ cứng với kết cấu vững chắc. Lại còn có màu sắc tự nhiên, trang nhã không chỉ phù hợp với hình tượng Đức Mẹ đoan trang, thánh thiện mà còn rất dễ phù hợp với cảnh trí xung quanh dù là ở ngoại cảnh.

Hơn hết, độ cứng và màu sắc này lại không hề bị phai bạc đi hay bị ảnh hưởng làm hư hỏng dưới tác động của nhiệt độ hay thời tiết, môi trường ngoại cảnh xung quanh. Mà những tác phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ đều là những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao nên cũng góp phần làm không gian không chỉ thêm sinh động và đẹp mắt mà còn như lây nhiễm hơi thở của sự yên bình và nhẹ nhàng.

Những lưu ý khi đặt tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ ngoài trời:

Nên lựa chọn vị trí đặt tượng Đức Mẹ ở nơi yên tĩnh và trang trọng nhưng không thể quá trống trải vì như thế dễ tạo cảm giác hiu quạnh, vắng vẻ.

Không đặt tượng Đức Mẹ ở sát mặt đất mà nên đặt tượng ở trên bệ đỡ cao ráo và chắc chắn. Không chỉ để tượng không dễ bị đổ, gãy mà còn thể hiện sự trang trọng và thành kính của gia chủ khi thờ tượng. Khi đặt tượng ở độ cao phù hợp, mỗi lần chiêm ngưỡng hay bái lạy tượng ta cũng có cảm giác như Đức Mẹ luôn nhìn xuống hồng trần nơi có chúng ta. Người luôn dịu dàng và ân cần ở bên chúng ta.

Không nên thường xuyên tự ý thay đổi vị trí của tượng Đức Mẹ mà nên đặt cố định và thường xuyên vệ sinh, lau chùi tượng sạch sẽ. Nhưng cần tránh để tượng tiếp xúc với hóa chất để tránh ảnh hưởng đến kết cấu của đá.

Cũng nên chú ý đảm bảo vệ sinh khu vực xung quanh mà đặt biệt là chính diện của tượng Đức Mẹ. Không đặt tượng Đức Mẹ hướng về những nơi riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm,…

Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ uy tín, chất lượng

Với mong muốn mang đến cho KH tại địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp và chất lượng, công ty Đá Mỹ nghệ Đà Nẵng chúng tôi hiện đã có mặt tại thị trường TPHCM, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Đặc biệt với thế mạnh về những tác phẩm điêu khắc tâm linh: Đức mẹ, tượng chúa, tượng thánh, tượng thiên thần,… thì những bức tượng Đức mẹ bằng đá mỹ nghệ ở đây rất đa dạng về hình tượng và mẫu mã: Đức mẹ ban ơn, Đức mẹ hòa bình, Đức mẹ la vang,… nhưng đều được điêu khắc tỉ mỉ, công phu và cận thận. Thực sự là những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với với yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Nếu bạn là người yêu mến những bức tượng Đức mẹ bằng đá mỹ nghệ và hy vọng ủng hộ những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0961 678 679 , đội ngũ nhân viên công ty rất hân hạnh và vui mừng khi được có cơ hội mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí