Tượng Chúa bằng đá cẩm thạch trắng – Lộ trình từ công ty Đá Mỹ Nghệ đến USA

Không chỉ mang đến các sản phẩm đẹp và chất lượng cho thị trường trong nước. Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng cũng rất hân hạnh khi được những quý khách hàng ở nước ngoài biết đến và ủng hộ. Vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi hoàn thành xong bức tượng Chúa bằng đá cẩm thạch trắng hạt nhỏ để bức tượng này bắt đầu lộ trình từ Đá mỹ nghệ Đà Nẵng đến USA.

tượng chúa bằng đá

Những sự đặc biệt khi hoàn thành tượng chúa bằng chất liệu đá cẩm thạch trắng hạt nhỏ:

Kinh nghiệm và sự tận tâm tạo nên sự uy tín của các sản phẩm đá mỹ nghệ được biết đến gần xa:

Tượng chúa là một hình ảnh quen thuộc của đạo Thiên chúa. Để tạc được những bức tượng chúa đẹp đòi hỏi người thợ điêu khắc không chỉ tài hoa, có nhiều năm kinh nghiệm mà còn cần cả sự am hiểu sâu rộng với mỗi hình tượng chúa mà họ điêu khắc. Với hơn 20 năm trong nghề và thế mạnh là những sản phẩm tâm linh, tôn giáo thì Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng tự tin mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, chất lượng và uy tín.

Chất liệu đá cẩm thạch trắng hạt nhỏ được lựa chọn kỹ lưỡng ngay từ đầu để đáp ứng tốt cho hành trình xa xôi:

Với lộ trình dài từ Đá mỹ nghệ Đà Nẵng đến nước Mỹ xa xôi thì việc điêu khắc tượng chúa bằng đá lần này có những điểm đặc biệt hơn. Ngoài sự chăm chút và tỉ mẩn quen thuộc khi điêu khắc cho từng sản phẩm thì sản phẩm lần này được công ty chú trọng đặc biệt ở khâu lựa chọn chất liệu đá.

tượng chúa bằng đá

Chất liệu đá cẩm thạch trắng hạt nhỏ không chỉ có màu sắc tự nhiên, hài hòa và dung dị phù hợp với hình tượng chúa cao cả. Mà xét về phong thủy, thì đá cẩm thạch trắng có ý nghĩa đánh tan sự mất tập trung, giúp người ở gần nó có sự tiếp nhận những thông tin tốt hơn từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt.

Được cấu thành từ những sợi và vi hạt, nên hạt càng nhỏ thì đá càng trong và giá trị của đá càng cao. Chính cấu tạo này tạo nên cho đá cẩm thạch có những vi lỗ hổng và khe nứt hay được gọi chung là độ rạn nứt của đá.

Những vi lỗ hổng là ranh giới của vi hạt và sợi, chúng ít ảnh hưởng đến độ bền của đá nhưng những khe nứt thì khác, do các tác động tự nhiên hoặc quá trình chế tác mà những khe nứt của đá được hình thành và ảnh hưởng nhiều đến độ bền của đá cũng như các sản phẩm đá mỹ nghệ. Khe nứt càng nhiều thì chất lượng đá càng không tốt và độ bền của đá cũng không cao.

Chính vì những yếu tố này, công ty đã quyết định lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn đá để chọn được một khối đá cẩm thạch trắng hạt nhỏ với ít những vết rạn nứt để có thể là chất liệu tự nhiên ban đầu tốt nhất, từ đó tạo nên được một bức tượng chúa bằng đẹp và có độ bền cao, chống chịu va đập và ảnh hưởng của tự nhiên tốt để an toàn trên lộ trình xa xôi từ Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng đến USA.

Chúng tôi xin chân thành Cảm ơn quý khách trong và ngoài nước đã luôn đồng hành ủng hộ công ty Đá Mỹ nghệ Đã Nẵng.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí