Tượng Chúa giang tay: hình tượng Chúa ôm trọn cả đất trời và chúng sinh trong vòng tay bao la, bác ái của Người.

Nhắc đến tượng Chúa giang tay, ta nghĩ ngay đến bức tượng Chúa Kito giang tay bằng đá nổi tiếng ở Vũng Tàu. Đây cũng là nguồn cảm hứng to lớn để những người nghệ nhân hình thành nên những sản phẩm tượng Chúa giang tay bằng đá mỹ nghệ hết sức đẹp đẽ và tinh xảo. Làm mới và đa dạng thêm các hình tượng của Chúa, mang Chúa đến gần hơn với cuộc sống và mọi người.

Mua tượng chúa ở đâu

Ý nghĩa của hình tượng Chúa giang tay:

Hình tượng về Chúa, về Đức Mẹ luôn có những ý nghĩa rất sâu sắc với mỗi người theo đạo Công giáo.

Với hình tượng Chúa giang tay, đây là một hình tượng rất sâu sắc và tràn đầy tình thương. Với vòng tay của Người, đang ôm trọn cả chúng sinh trong đất trời này. Tượng mang ý nghĩa về sự tha thứ, bao dung và che chở. Chúa luôn tha thứ cho mọi lỗi lầm của con người, và che chở chúng ta khỏi mọi sự gian nguy, khổ sở. Và Người cũng luôn luôn rộng mở vòng tay đón chúng ta quay trở về bên Người, bên Đạo.

Dù trước đó chúng ta có mỏi mệt, sa ngã hay lầm đường lạc lối. Với vẻ mặt đầy hiền hòa, bao dung và vòng tay vững chãi của Người, khiến chúng ta mỗi lần chiêm ngắm là thêm một lần được xoa dịu, được cảm thấy an tâm và che chở. Khiến ta có thêm sức mạnh và niềm tin để tin tưởng vào sự tươi đẹp và những điều tốt lành trong cuộc sống. Có dũng khí và can đảm tiếp tục vững bước tiến về phía trước, đối đầu với tất cả mọi thử thách, cản trở đầy khó khăn và khốc liệt.

Tượng chúa Giê su giang tay của cơ sở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng:

Là một hình tượng đẹp và đầy cao cả. Tượng Chúa Giê su được rất nhiều khách hàng yêu mến và đặt ở các cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ. Nếu bạn là một người thích hình tượng này, nhưng vẫn chưa tìm được một nơi bán tượng ưng ý. Vậy hãy thử xem qua các sản phẩm tượng Chúa đặc biệt là tượng Chúa giang tay ở Đá mỹ nghệ xem sao.

Các sản phẩm nơi đây đều có chất lượng và giá thành khá tốt trên thị trường các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ.

Đặc biệt, với sản phẩm tượng Chúa giang tay, cơ sở tập trung điêu khắc vào sự bao dung và vị tha của đức Chúa. Thể hiện rõ qua ánh mắt và nét mặt uy nghiêm nhưng đong đầy tình cảm và cả sự hy sinh trong thầm lặng. Qua cả vòng tay thanh mảnh nhưng đầy rộng lớn và vững chãi của Người.

Với rất nhiều kích thước, loại đá đa dạng khác nhau. Đem đến cho quý khách hàng rất nhiều sự lựa chọn chỉ với hình tượng Chúa giang tay. Giá cả của tượng đá mỹ nghệ tự nhiên so với mặt bằng chung các vật liệu khác có nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng nếu so sánh với giá trị của tượng thông qua vẻ đẹp, độ bền chắc, đa dạng thì hầu hết các khách hàng đã từng mua sản phẩm nơi đây đều rất hài lòng với sản phẩm và giá trị mà họ nhận được.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí