Tượng chúa Giesu bằng đá – Sản phẩm điêu khắc từ đá thiên nhiên

Giới thiệu về tượng chúa Giesu

Vào khoảng năm 6 trước Công nguyên, Chúa Giê-su được sinh ra với một người phụ nữ tên là Marie.

Ông sống trong một thời kỳ đầy biến động: người La Mã cai trị Palestine, và các nhóm chính trị và tôn giáo Do Thái xung đột: các chủ đất giàu có tìm kiếm các linh mục để chọn bạn đời với những người chiếm đóng, trong khi những người khác nghi ngờ quyền lực của họ và phải chịu đựng trong đau khổ.

Những người khác, chẳng hạn như những người Pha-ri-si, chú trọng nhiều hơn đến đời sống tâm linh hơn là nghi lễ, trong khi những người khác, chẳng hạn như nhóm được John rửa tội, lại chú trọng nhiều hơn đến việc cải đạo, trong khi những người khác vấp phải sự phản đối của quân đội La Mã.

Mặc dù Chúa Giê-su biết rõ về sự chuyển động này, nhưng Ngài đã báo trước một con đường mới.Chúa Giê-su đã chữa khỏi những người tàn tật, tật nguyền và bại liệt ngay từ đầu. Đó là một biểu tượng hữu hình của cuộc sống tươi mới mà Ngài ban tặng cho nhân loại.

Khi dạy về tình yêu thương của Đức Chúa Trời và tình yêu thương của người lân cận, ngài cũng dạy về hòa bình, công lý, sự tha thứ và lòng nhân từ. Nhưng Chúa Giê-su cũng đã hoàn thành những việc khó tin, chẳng hạn như chữa lành người bệnh vào ngày Sa-bát, ngày nghỉ ngơi theo luật của người Do Thái.

Ý nghĩa của Tượng Chúa Giesu

Hình tượng chúa Giesu  có rất nhiều hình tượng mỗi hình tượng mang ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa từng hình tượng

  • Hình tượng chúa dang rộng hai cánh tay mang ý nghĩa về sự che chở, nâng đỡ của chúa cho mọi người khi gặp gian nguy, khó khăn và bình an.
  • Hình tượng chúa Giesu trên cây thánh giá: mang ý nghĩa bao dung, sự hy sinh, vất vả, gánh vác đau thương, sự bất công và tội lỗi. Ý nghĩa ngài mang tới luôn muốn tất cả mọi người đều có lòng vị tha, yêu thương, biết tha thứ và cầu bình an cho mọi người.

Hình tượng Chúa mang ý nghĩa rất sâu sắc với người công giáo. Họ đặt tượng chúa trên bàn thờ gia đình để đức Chúa ban bình an, sức khỏe, những điều tốt lành và may mắn cho gia đình của mình

Địa chỉ cung cấp tượng chúa giesu bằng đá tại HCM

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng – 851 Trường Chinh, Tây Thanh, Tân Phú, Tp HCM. Là một trong những đơn vị có các sản phẩm tượng  công giáo có giá tốt nhất. nhà máy sản xuất và chấp nhận đơn đặt hàng trên một số vật liệu đá khác nhau, tùy thuộc vào kích thước cần thiết.

Chúc bạn có được quyết định tinh tế nhất trong việc lựa chọn những bức tượng chúa Giesu bằng đá đẹp và hợp túi tiền nhất cho gia đình mình!

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí