Tượng Đức Mẹ Ban Ơn đẹp bằng chất liệu đá tự nhiên

Ngoài vai trò Mẹ Thiên Chúa, có công lớn để đưa Chúa đến với thế giới này. Đức Mẹ Maria tự chính bản thân mình cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng với đời sống của Cộng đồng giáo dân theo đạo Thiên Chúa giáo. Hình tượng Đức Mẹ Ban Ơn của Người là một trong những hình tượng thể hiện rõ nhất một vai trò khác của Người ngoài vai trò là Mẹ Thiên Chúa.

Người còn là Đấng trung gian để truyền những ân sủng của Chúa đến với thế gian, với con người có đức tin, theo đạo và hướng thiện. Cảm kích ân đức của Người, rất nhiều người lựa chọn những sản phẩm tượng đức mẹ ban ơn bằng đá tự nhiên đẹp về để trưng bày, thờ cúng hoặc làm quà tặng tặng những người thân yêu. Cầu mong họ sẽ nhận được những ân sủng thông qua sự chuyển cầu của Đức Mẹ Maria.

tượng đức mẹ bằng đá

Sự ra đời của hình tượng đức mẹ ban ơn và hình ảnh ban đầu của hình tượng đức mẹ ban ơn:

Sự ra đời của hình tượng đức mẹ ban ơn có nguồn gốc từ việc Thánh nữ Catarina Laboure được báo cáo là đã nhìn thấy Maria và được chính Mẹ vẽ mẫu hình tượng của Người. Sau khi Thánh nữ báo cáo về sự hiện ra của Đức Mẹ, cũng có nói về việc đúc một mẫu về hình tượng Đức Mẹ mà Bà đã nhìn thấy để mọi người đeo. Người đeo nó sẽ nhận được nhiều ân sủng. Lúc đầu cũng có những trở ngại nhưng sau đó, hình mẫu Đức Mẹ Ban Ơn đã được sản xuất rộng rãi.

Hình ảnh Đức Mẹ Ban Ơn lần đầu tiên xuất hiện trên một tấm huy chương được chế tác bởi thợ kim hoàn tên là Adrien Vachette. Và sau đó nó cũng được sản xuất hàng loạt bởi ông. Tấm huy chương có hai mặt, một mặt có mười hai ngôi sao xếp xung quanh viền của tấm huy chương, bên trong vòng sao ấy có một chữ M lớn, đang đè lên cây thập tự giá và một thanh ngang dưới chân.

Tượng đức mẹ mân côi

Phía dưới có hai trái tim, trái tim của Chúa Giê Su bị vòng gai bao quanh và trái tim của Đức Mẹ đang bị một thanh gươm đâm thấu. Chữ M ở đây được hiểu là chữ cái bắt đầu trong tên của Đức Mẹ là Maria. Mặt còn lại chính là hình ảnh của Đức Mẹ mà chúng ta vẫn hay gọi là đức mẹ ban ơn.

Mặt này có một vòng chữ bằng tiếng Pháp “Ô Marie, conçue sans péché, priez pour nous qui avons recours à vous” dịch sang tiếng Việt nghĩa là “Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con là kẻ tội lỗi chạy đến cùng Mẹ”. Bên trong dòng chữ ấy Đức Mẹ xuất hiện với tấm áo choàng dài toát ra ánh sáng rực rỡ, chân mẹ đứng trên nửa quả địa cầu và hai tay người nâng lên như đang ban phát ơn lành với ánh sáng rực rỡ phát ra từ những viên đá trên tay người.

tượng đức mẹ bằng đá mỹ nghệ

Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ Ban Ơn đẹp bằng chất liệu đá tự nhiên

Cho đến ngày nay, hình ảnh đức mẹ ban ơn vẫn giữ nguyên vẹn cho với hình tượng ban đầu. Những sản phẩm tượng đức mẹ ban ơn bằng đá tự nhiên cũng ngày càng thể hiện tốt hơn vẻ đẹp rạng ngời và đầy cao cả của Đức Mẹ nên được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Trong số các cơ sở sản xuất tượng đá trên thị trường thì Đá mỹ nghệ Đà Nẵng với thế mạnh về dòng tượng tâm linh, tôn giáo. Đặc biệt nổi bật với các sản phẩm tượng Đức Mẹ với nhiều hình tượng khác nhau, tượng Chúa Giê su, tượng thiên thần… đang ngày càng khẳng định hơn vị thế của mình trên thị trường với hơn 20 năm kinh nghiệm và sự trau dồi không ngừng nghỉ trong nghề.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí