Tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ tự nhiên cho không gian ngoài trời, sân vườn

Tượng Đức Mẹ hiện nay xuất hiện ở rất nhiều không gian khác nhau bên ngoài nhà thờ. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những bức tượng Đức Mẹ ở các tư gia từ không gian thờ riêng biệt đến sân vườn, ban công, hiên nhà hay ở sân thượng. Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh to lớn mà các sản phẩm này cũng rất có giá trị về thẩm mỹ, nghệ thuật. Đặc biệt, với không gian sân vườn, ngoài trời thì những bức tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ tự nhiên có rất nhiều ưu thế nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tượng đức mẹ bằng đá

Hình tượng Đức Mẹ hiền từ, gần gũi và giàu tình thương:

Chúng ta đều biết Đức Mẹ là Mẹ của Thiên chúa. Nhưng không chỉ có vậy, Đức Mẹ còn là Mẹ của nhân loại. Không chỉ dành tình thương cho đứa con Thiên chúa của mình, Đức Mẹ còn dành tình thương bao la của Người cho cả nhân loại đang trong đau đớn, khổ sở.

Thế nên, hình tượng của Người là hình tượng tiêu biểu nhất của hình tượng Người Mẹ trong tâm trí của mỗi người. Rất xinh đẹp, hiền huệ, dịu dàng và tràn đầy tình thương. Thế nên, các sản phẩm tượng Đức Mẹ đều rất đẹp và gần gũi với hầu hết tất cả mọi người, kể cả những người không theo đạo Công giáo.

Tượng đức mẹ bằng đá

Những bức tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ đẹp để đặt ở không gian ngoài trời:

Như đã nói ở ngay đầu bài, những bức tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ đặc biệt phù hợp với không gian ngoài trời. Dù đặt ở không gian dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố nhất từ nhiệt độ, nắng, mưa, gió, côn trùng,… thì tượng không chỉ vẫn bền chắc mà còn giữ được nét đẹp như lúc ban đầu.

  • Ưu thế đầu tiên của tượng đến từ chính chất liệu đá tự nhiên. Đây là chất liệu tự nhiên, an toàn và gần gũi. Không chỉ có thể điêu khắc nên những sản phẩm đẹp mà còn rất chắc chắn, để giữ được nét đẹp của tượng chống chọi với những tác động từ nhiệt độ, thời tiết, môi trường,…
  • Thứ hai, chính là khi đăt tượng Đức Mẹ bằng đá tự nhiên ở không gian ngoài trời thì những sản phẩm này dễ dàng hòa hợp với không gian ngoại cảnh. Không khiến không gian trở nên gượng gạo, thiếu sức sống như các sản phẩm tượng nhân tạo khác. Vẻ đẹp của từng khối đá tự nhiên cũng khiến cho tượng mang những nét đẹp rất riêng biệt. Vân đá và độ bóng của tượng trông cũng không thể giống nhau hoàn toàn vì được làm từ những khối đá khác nhau. Chính vì lẽ đó mà mỗi bức tượng dù hình tượng giống nhau nhưng lại có những nét riêng khác nhau để thu hút mọi người.

Tượng đức mẹ bằng đá đẹp

Nếu đang muốn mua một bức tượng Đức Mẹ ngoài trời về cho gia đình, bạn có thể tham khảo một số dòng tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ đang rất được ưa chuông ở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng sau: tượng Đức Mẹ đồng trinh, Đức Mẹ ban ơn, Đức Mẹ mân côi, Đức Mẹ Fatima, Đức Mẹ la vang, Đức Mẹ hòa bình, Đức Mẹ hằng cứu giúp,… Luôn có rất nhiều sự lựa chọn từ hình tượng, kích thước, loại đá đến màu sắc để bạn lựa chọn được bức tượng ưng ý nhất cho bản thân và gia đình.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí