Tượng Đức Mẹ Hòa Bình: một biểu tượng đẹp và to lớn của hình tượng Đức Mẹ

Chúng ta biết đến rất nhiều hình tượng Đức Mẹ khác nhau như: Đức Mẹ Mân Côi, Đức Mẹ La Vang, Đức Mẹ Ban Ơn,… nhưng có một hình tượng Đức Mẹ đặc biệt quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam, đặc biệt là người dân TPHCM. Đó chính là tượng Đức Mẹ Hòa Bình, không chỉ là hình tượng mà còn là bức tượng tiêu biểu, một trong những đặc trưng riêng của thành phố này.

tượng đức mẹ bằng đá

Tượng Đức Mẹ Hòa Bình có gì khác với các bức tượng Đức Mẹ khác:

Có rất nhiều bức tượng Đức Mẹ khác nhau. Mỗi hình tượng đều sẽ có những nét đặc trưng riêng biệt. Nhắc đến tượng Đức Mẹ Mân Côi ta nhớ đến hoa Mân Côi hay chúng ta thường gọi là hoa hồng. Nhắc đến tượng Đức Mẹ Ban Ơn chúng ta nhớ đến tấm huân chương, trước đây gọi là mề đay. Và nhắc đến Đức Mẹ Hòa Bình chúng ta nhớ đến hình ảnh Đức Mẹ với vẻ sầu bi đầy tình thương và bác ái cùng với những biểu tượng Hòa Bình như chim bồ câu, cành ô liu, quả địa cầu.

Ngắm tượng Đức Mẹ Hòa Bình, ta cảm nhận được sự hài hòa của hình tượng và nỗi lòng Đức Mẹ và sự cao cả của hai chữ “Hòa Bình”.

Tượng đức mẹ bằng đá đẹp

Tượng Đức Mẹ Hòa Bình bằng đá mỹ nghệ, đẹp và đầy thân thuộc:

Tượng Đức Mẹ Hoà Bình bằng đá mỹ nghệ là một sản phẩm cực kỳ quen thuộc với những người yêu mến hình tượng Đức Mẹ Hòa Bình. Tượng được điêu khắc tinh xảo với từng được nét được chăm chút kỹ lưỡng và tỉ mỉ.

Với nét đẹp đầy nhân văn và to lớn, nên thường các bức tượng Đức Mẹ Hòa Bình được mọi người đặt ở ngoài trời nhiều hơn trong nhà. Giữa khung cảnh rộng lớn của đất trời, tượng Đức Mẹ Hòa Bình bằng đá không hề lạc lõng hay chơi vơi. Cả cảnh, cả tượng đều rất hòa hợp với nhau. Vì vốn không chỉ như một khối đá trơ trọi, mà tượng Đức Mẹ Hòa Bình với vẻ đẹp của mình, không chỉ tô điểm thêm cho không gian với vẻ đẹp hình thức mà khi ở giữa đất trời, không gian rộng lớn như khiến cho sức mạnh hội tụ và lan tỏa trong chính tâm thức, lay động đến từng người khi nhìn ngắm bức tượng.

Tượng đức mẹ bằng đá

Mua tượng Đức Mẹ Hòa Bình đặt ngoài trời đẹp ở đâu?

Giá cả có chênh lệch hơn so với mặt bằng chung, nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội nên tượng Đức Mẹ Hòa Bình đặt ngoài trời vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên, câu hỏi chung được đặt ra là mua tượng Đức Mẹ Hòa Bình đặt ngoài trời ở đâu để mua được tượng đẹp và chất lượng?

Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy ghé thăm cơ sở điêu khắc Đá mỹ nghệ Đà Nẵng. Đây là cơ sở chuyên điêu khắc các sản phẩm tượng đá đặc biệt là các sản phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề điêu khắc đá, cơ sở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng hiện đang cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm tượng đá mỹ nghệ đẹp và chất lượng được đông đảo quý khách hàng quan tâm, lựa chọn.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí