Tượng Đức Mẹ Mân Côi bằng đá mỹ nghệ đẹp và ý nghĩa

Kinh Mân Côi là một phương thức cầu nguyện hết sức phổ biến và có vai trò quan trọng trong cộng đồng các giáo dân theo đạo Thiên Chúa. Hiện nay, Kinh Mân Côi có 20 mầu nhiệm. Chữ Mân Côi trong Kinh Mân Côi bắt nguồn từ tiếng Latinh: Rosarium nghĩa là khu vườn hoa hồng, nhiều người cũng hiểu Mân Côi nghĩa là triều thiên hoa hồng (có thể hiểu triều thiên ở đây là tràng hoa). Trong tiếng Việt thì Mân Côi còn có thể được gọi là: Mai Khôi, Văn Côi, Môi Côi,… nên Đức Mẹ Mân Côi cũng là Đức Mẹ Mai Côi, Đức Mẹ Môi Côi.

Tượng đức mẹ mân côi

Tại sao lại là Đức Mẹ Mân Côi:

Danh hiệu Đức Mẹ Mân Côi của Đức Mẹ Maria bắt nguồn từ việc Giáo hội tin rằng chính Đức Mẹ Maria đã trao Kinh Mân Côi cho Thánh Đa Minh vào năm 1214 ở nhà thờ Prouille, Pháp. Danh hiệu này chính là để mọi người tưởng nhớ công đức và mối quan hệ của Đức Mẹ Maria và Kinh Mân Côi.

Ngày lễ Đức Mẹ Mân Côi được diễn ra vào ngày 7 tháng 10 hàng năm được tổ chức rộng rãi và long trọng cũng là một cách thức để tưởng nhớ về ơn đức của Người, Đức Mẹ Mân Côi hằng tôn kính.

tượng đức mẹ bằng đá

Tượng Đức Mẹ Mân Côi bằng đá mỹ nghệ đẹp:

Kinh Mân Côi có ý nghĩa hết sức quan trọng, nên tượng Đức Mẹ Mân Côi cũng rất được mọi người yêu thích và kính ngưỡng.

Tượng Đức Mẹ Mân Côi cũng được rất nhiều cơ sở sản xuất và với nhiều chất liệu, thiết kế, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Nhưng dù có như vậy, thì tượng Đức Mẹ Mân Côi bằng đá mỹ nghệ hiện vẫn đang giữ vị thế số 1 trên thị trường các bức tượng Đức Mẹ nói chung và tượng Đức Mẹ Mân Côi nói riêng.

Tượng Đức Mẹ Mân Côi bằng đá mỹ nghệ tự nhiên hết sức đẹp, đây là điều không thể bàn cãi. Nhưng một sức hút nữa của những bức tượng Đức Mẹ Mân Côi bằng đá nữa với người tiêu dùng đó chính là sự gần gũi. Sự gần gũi từ trong tạo hình của Đức Mẹ gần sát với nguyên mẫu và tưởng tượng về hình ảnh Đức Mẹ Mân Côi hiền hòa, từ ái.

Sự gần gũi từ chất liệu đá tự nhiên tưởng như thô ráp nhưng lại giản dị đầy hàm xúc và tinh tế. Sự gần gũi từ đôi bàn tay lao động chai sần, vất vả nhưng lại đầy tài hoa và tỉ mỉ của những người thợ lành nghề nhưng cũng đầy hiền hậu và nhiệt huyết.

Tất cả những điều này tạo nên một bức tượng không chỉ đẹp về hình thức mà còn giàu thần thái và đầy cảm xúc. Những bức tượng bằng đá tuy được đánh bóng nhưng vẫn “thô” vẫn “mộc” và tinh tế, không đầy màu mè hay lả lướt, hoa mỹ. Những bức tượng Đức Mẹ Mân Côi có hồn và đầy tính nghệ thuật.

Tượng đức mẹ bằng đa

Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ Mân Côi bằng đá tự nhiên:

Trải qua hơn 20 năm không ngừng trau dồi và học hỏi, những bức tượng Đức Mẹ Mân Côi bằng đá mỹ nghệ tự nhiên của cơ sở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng hiện nay đang được phân phối khắp trên thị trường trong nước và cả nước ngoài.

Đáp ứng nhu cầu lớn từ quý bà con theo Đạo cũng như yêu quý các sản phẩm tượng Đức Mẹ Mân Côi. Và hiện cũng đang nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng các sản phẩm tượng Đức Mẹ, tượng Chúa, tượng Công giáo.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí