Tượng Đức Mẹ về với giáo xứ tại Nghệ An

Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc đá đặc biệt là các sản phẩm tâm linh. Vừa qua, Đá mỹ nghệ Đà Nẵng vừa nhận thêm một đơn hàng tạc tượng Đức mẹ với hình tượng Đức Mẹ Mân Côi cho giáo xứ tại Nghệ An.

tượng đức mẹ bằng đá

Hình tượng Đức Mẹ Mân Côi:

Kinh Mân Côi có nguồn gốc từ tiếng La tinh: Rosarium với ý nghĩa: khu vườn hoa hồng. Nên Mân Côi được hiểu là hoa hồng và hình tượng Đức Mẹ Mân Côi là một danh hiệu của Đức mẹ khi đặt trong mối quan hệ với Kinh Mân Côi.

Kinh Mân Côi gắn liền với những cách thức tôn kính Đức Mẹ Maria được nhiều Giáo hoàng khuyến khích giáo dân thực hành, đặc biệt là Giáo hoàng Lêô XIII – người được mệnh danh là “Giáo hoàng của Kinh Mân Côi” khi ông đã ban phép và làm lời Kinh Mân Côi trở nên phổ biến trong cộng đồng giáo dân, giáo xứ với tên gọi Rất thánh Mân Côi.

Do hiệu quả của Kinh Mân Côi và sự can thiệp của Đức Mẹ Maria qua lời kinh này mà lễ Đức Mẹ Mân Côi được tổ chức vào ngày 7 tháng 10 hàng năm.

Tượng Đức Mẹ Mân Côi về với giáo xứ Nghệ An:

Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng Là doanh nghiệp thuộc làng nghề điêu khắc đã lâu đời và nổi tiếng, tay nghề của các nghệ nhân khi điêu khắc tượng cũng rất cao cũng như họ đều rất tâm huyết trong việc lưu giữ những nét đẹp của làng nghề truyền thống nên những sản phẩm được làm ra từ sự tài hoa và sự tận tụy cống hiến của những nghệ nhân.

Nơi đây không chỉ tinh mỹ, sống động và giàu tính nghệ thuật mà còn toát lên được những nét đẹp riêng của mỗi hình tượng mà họ điêu khắc vì họ đều hiểu rất rõ về giá trị thẩm mỹ và tinh thần của mỗi hình tượng mà họ điêu khắc.

Hình tượng Đức Mẹ Mân Côi rất đẹp được thể hiện rõ qua ba chi tiết nổi bật của bức tượng mà Đá mỹ nghệ Đà Nẵng đã điêu khắc: hình tượng Đức Mẹ cao quý nhưng lại hòa ái và thân thuộc đang chắp tay cầu nguyện, bộ tràng hạt Mân Côi trên tay phải và bệ khắc hoa hồng nở rộ dưới chân Đức mẹ.

Được điêu khắc từ đá mỹ nghệ nguyên khối, tượng Đức mẹ về với giáo xứ Nghệ An có màu sắc tự nhiên, thanh thoát và dung dị làm toát lên được thần thái an yên và hiền hòa của Đức Mẹ Maria.

Đá mỹ nghệ từ lâu cũng được đánh giá cao về sự phù hợp với các hình tượng tâm linh, tôn giáo như Đức mẹ vì ngoài màu sắc tự nhiên hài hòa, chất liệu này cũng rất bền vững với thời gian cũng như dễ dàng cho người sử dụng khi lau chùi và vệ sinh tượng.

Thay mặt công ty Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chúng tôi cảm ơn giáo xứ Nghệ An đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. 

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí