Tượng Thiên Chúa bằng đá mỹ nghệ tự nhiên chất lượng cao

Các sản phẩm tượng Công giáo như tượng Thiên Chúa ngày nay không còn quá xa lạ với mọi người. Tượng Thiên Chúa không chỉ là những sản phẩm mỹ nghệ đáp ứng nhu cầu thờ phụng của cộng đồng giáo dân. Mà nó còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần hết sức sâu sắc.

tượng Chúa bằng đá

Thiên Chúa theo quan niệm của đạo Công giáo:

Theo niềm tin của đại đa số tín hữu theo đạo Công giáo thì Thiên Chúa là đấng tạo hóa và đấng cứu rỗi có ba ngôi: Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.

Thiên Chúa là Đấng tạo hóa:

Theo Kinh Thánh, Thiên Chúa là đấng tạo lập nên vũ trụ và tạo nên mọi vật trong đó có con người, Ngài ban cho con người quyền cai quản mọi loài trên đất. Ngài là toàn năng và toàn tri.

Thiên Chúa là Đấng cữu rỗi:

“Thiên Chúa là tình yêu thương”, chính tình yêu thương này thúc đẩy ngày cữu rỗi nhân thế. Ngài chấp nhận chết đi trên cây thập tự giá để đền tội cho loài người và rồi tái sinh để tiếp tục cứu rỗi họ.

Thiên Chúa ba ngôi: Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần:

Chúa Cha: được nhìn nhận là Cha của các thần linh và của con người. Đặc biệt trong mối quan hệ với Đức Chúa Giê Su.

Chúa Con: Chính là Chúa Giê Su.

Chúa Thánh Thần: Là Đấng dạy dỗ, dẫn dắt tín hữu vào mọi lẽ thật, dẫn dắt con người đến với Đức Tin và Chúa Giê Su.

Tượng Thiên Chúa bằng đá mỹ nghệ:

Là đấng tối cao theo quan niệm của tôn giáo, Thiên Chúa có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống tâm linh của cộng đồng giáo dân và những người tin vào Đức tin Thiên Chúa. Là ánh sáng dẫn đường, soi rọi những tăm tối của cuộc sống. Mọi người luôn hy vọng có thể có Chúa ở bên chia sẻ, yêu thương và chở che. Chính vì thế, tượng Thiên Chúa giúp họ phần nào gửi gắm những mong muốn, tôn kính và kính ngưỡng của mình đến với Thiên Chúa.

Tượng Thiên Chúa bằng đá mỹ nghệ đã giúp họ rất nhiều trong vấn đề đó. Tượng đẹp, đẹp trong sự hiền từ, thần thái nổi trội thể hiện tâm lành của Chúa. Khiến cho mỗi tín đồ chiêm ngưỡng tượng được an ủi, chở che và có cảm giác thấu hiểu, đồng hành. Trong hiền từ có nghiêm nghị, yêu thương và thấu hiểu có đồng hành, sẻ chia.

tượng Chúa bằng đá

Ưu điểm nổi bật của tượng Thiên Chúa bằng đá:

Tượng Thiên Chúa bằng đá ngoài vẻ đẹp được tạo dựng từ những đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân còn có những sự nổi trội hơn so với các dòng tượng khác trên thị trường. Phải kể đến đó là:

Chất liệu đá không chỉ bền chắc, cứng cáp, vững chãi mà còn rất gần gũi, thân thiện với giác quan, cảm giác cũng người tiêu dùng.

Tượng có màu sắc tự nhiên, trang nhã dễ dàng phù hợp với nhiều hoàn cảnh tự nhiên cũng như khung cảnh khác nhau. Không bị bào mòn, mai một theo thời gian hay ảnh hưởng thời tiết. Phù hợp đặt tượng ở cả trong và ngoài nhà.

Dễ dàng để vệ sinh, lau chùi tượng. Dù đặt tượng Thiên Chúa để trang trí hay thờ cúng thì mỗi người đều có sự trân quý và tôn trọng với tượng Thiên Chúa. Thế nên đều mong muốn có thể giữ tượng luôn sạch sẻ, luôn mới. Tượng đá cũng đáp ứng rất tốt nhu cầu này của mọi người giúp mọi người dễ dàng vệ sinh, lau chùi các bức tượng.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí