Vẻ đẹp tượng Đức Mẹ ngoài trời

Tượng Đức Mẹ ngoài trời có thể nói là một phân khúc lớn trong thị trường những sản phẩm điêu khắc mỹ nghệ bằng đá. Cùng Đá Mỹ Nghệ Đà nẵng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tượng Đức Mẹ nhé.

Vị trí đặt tượng Đức Mẹ ngoài trời:

Những vị trí thường được chọn để đặt những bức tượng Đức Mẹ ngoài trời phổ biến là: khuôn viên nhà thờ, sân thượng, ban công nhà ở, khuôn viên vườn,…

Những khuôn viên này thường thoáng đãng và những bức tượng đặt nơi đây cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết, thiên nhiên.

Những nhóm khách hàng nào thường lựa chọn tượng Đức Mẹ ngoài trời và vì sao họ lại lựa chọn như vậy:

Có hai nhóm khách hàng chính thường lựa chọn những bức tượng Đức Mẹ ngoài trời đó là:

Nhóm khách hàng là những người theo đạo Công giáo:

Đây là nhóm khách hàng phổ biến. Họ lựa chọn những bức tượng ngoài trời này vì đức tin và tín ngưỡng của họ. Mong muốn sở hữu một bức tượng đẹp để thờ phụng và gửi gắm những giá trị tinh thần, tín ngưỡng.

Nhóm khách hàng thứ hai là những người ngưỡng mộ vẻ đẹp xuất trần của Đức Mẹ:

Đức Mẹ là hình tượng tôn giáo không chỉ có ảnh hưởng sâu rộng mà còn là hình tượng có giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Là hình tượng gắn với những ý nghĩa về sự hy sinh, bao dung cao cả, sự thánh khiết bất xâm và tượng trưng cho những giá trị đẹp đẽ, tuyệt vời.

Vẻ ngoài của những bức tượng Đức Mẹ cũng được mọi người khắc họa bằng những nét điêu khắc mỹ miều và tinh tế nhất. Chính điều này đã làm say mê những trái tim thổn thức vì nghệ thuật và nét đẹp thanh cao của Người.

Các sản phẩm tượng Đức Mẹ ngoài trời và ưu thế của tượng Đức Mẹ ngoài trời bằng đá mỹ nghệ tự nhiên:

Hiện nay trên thị trường, đang bày bán nhiều sản phẩm tượng Đức Mẹ ngoài trời bằng nhiều chất liệu khác nhau như: đá mỹ nghệ tự nhiên, gỗ, xi măng, thạch cao,…

Nhưng có thể nói những sản phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ tự nhiên là những sản phẩm có ưu thế vượt trội trong phân khúc sản phẩm này. Những bức tượng Đức Mẹ được tạc bằng đá tự nhiên không chỉ đẹp và có chất liệu an toàn mà chất liệu này còn bền vững dưới tác động trực tiếp từ thiên nhiên và môi trường xung quanh như có thể chống chọi tốt với nhiệt độ làm nứt vỡ tượng, gió bão làm ngã đổ tượng,… . Đây là những yếu tố chính làm hư hại vẻ đẹp của những bức tượng Đức Mẹ ngoài trời.

Không chỉ vậy, những sản phẩm tượng Đức Mẹ ngoài trời bằng đá tự nhiên nguyên khối hiện nay cũng rất đa dạng với nhiều kích thước và hình tượng khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn: tượng Đức Mẹ La Vang, tượng Đức Mẹ ban ơn, tượng Đức Mẹ hòa bình, Đức Mẹ Mân Côi, …

Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ ngoài trời uy tín và chất lượng:

Những sản phẩm tượng Đức Mẹ  ở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng đều được làm thủ công 100%  bởi bàn tay tài hoa của những người thợ dạn dày kinh nghiệm. Những sản phẩm nơi đây không chỉ làm hài lòng những người theo Đạo muốn tìm cho mình một bức tượng Đức Mẹ đẹp để thờ cúng mà còn hứa hẹn làm hài lòng cả những người yêu nghệ thuật chân chính.

Hãy đến với Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng lựa chọn mẫu tượng như ý nhé. Quý khách có thể đến đây để lựa chọn hoặc yêu cầu mẫu theo ý .Để được tư vấn tìm hiểu hay những sản phẩm từ đá thì vui lòng liên hệ đến SDT 0961.678.679 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí