Vẻ đẹp về tượng Đức Mẹ bằng đá tại cơ sở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Tượng Đức Mẹ bằng đá là một sản phẩm không quá xa lạ với nhiều người. Không chỉ ở những nơi đặc biệt như nhà thờ chúng ta mới thấy những bức tượng này. Mà khi ghé thăm những gia đình theo đạo Công giáo chúng ta cũng thấy rất nhiều những bức tượng Đức Mẹ bằng đá được đặt ngoài trời hay trong nhà ở những vị trí yên tĩnh và kính trọng.

Tượng đức mẹ bằng đá

Những sản phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá thường xuyên được lựa chọn tại cơ sở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng:

Là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ cho thị trường trong và ngoài nước, hiện mỗi năm

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng cung cấp cho thị trường rất nhiều các sản phẩm với nhiều chất liệu đá, kích thước, mẫu mã khác nhau. Trong số đó, được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến các sản phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá. Riêng về dòng sản phẩm này, hiện cơ sở cung cấp rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

Nhưng không hề rập khuôn theo các mẫu có sẵn, người mua hàng hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu để hoàn thiện sản phẩm theo mong muốn dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên lành nghệ nơi đây. Các mẫu tượng Đức M thường xuyên được lựa chọn nhất tại Đá mỹ nghệ Đà Nẵng phải kể đến đó là:

Tượng Đức Mẹ Mân côi

Tượng Đức Mẹ Ban ơn

Tượng Đức Mẹ Hòa bình

Tượng Đức Mẹ Fatima

Tượng Đức Mẹ La vang

tượng đức mẹ ngoài trời bằng đá

Không chỉ cung cấp sản phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ cho thị trường trong nước mà cơ sở cũng cung cấp nhiều sản phẩm đẹp cho thị trường nước ngoài. Bao gồm các nước như Mỹ, Canada, Đan Mạch, Đức,…

Nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng nên cơ sở đang ngày càng cố gắng hơn nữa để đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu ngày càng cao của mọi người. Với tiêu chí chất lượng và chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt các sản phẩm tại cơ sở.

Bùng nổ vẻ đẹp với các bức tượng Đức Mẹ bằng đá mỹ nghệ của Đá mỹ nghệ Đà Nẵng:

Như đã nói ở trên, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu nên mọi yếu tố liên quan đến chất lượng của tượng bao gồm: chất lượng đá, vẻ đẹp bên ngoài và thần thái của tượng đều được chúng tôi hết sức quan tâm. Trong đó về vẻ đẹp và thần thái, chúng tôi mong muốn mang lại một sự bùng nổ. Một vẻ đẹp mà bạn phải cảm thán khi ngắm nhìn tượng.

Tượng đức mẹ mân côi

Vẻ đẹp của tượng Đức Mẹ của chúng tôi đến từ sự kết hợp giữa sự nhu mì, hiền huệ và đầy tình thương của người mẹ kết hợp cùng hình tượng đầy bao dung, bác ái, từ bi, đồng cảm của Đức Mẹ. Để mỗi sản phẩm tượng Đức Mẹ tại cơ sở đều vừa thân thuộc, gần gũi nhưng lại cũng vừa nghiêm trang, thành kính. Khắc họa được sự tôn kính, nét cao sang nhưng lại tràn đầy tình thương và sự rộng lượng đối với chúng sinh của Đức Mẹ, là đấng kính ngưỡng mà mỗi chúng ta đều hướng về.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí