Lựa chọn tượng Đức Mẹ bằng đá để thờ và trưng bày ngoài trời

Tượng Đức Mẹ bằng đá không còn là một vật quá xa lạ với chúng ta. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những bức tượng này ở các nhà thờ, tu viện, hay ở các tư gia, ở những gia đình theo đạo Công giáo. Từ trong nhà đến ngoài trời, người ta đặt tượng ở rất nhiều vị trí khác nhau. Nhưng nếu ở ngoài trời, thì số lượng các bức tượng Đức Mẹ bằng đá vẫn là nhiều hơn hẳn.

tượng đức mẹ mân côi

Lý do nên lựa chọn tượng Đức Mẹ bằng đá để thờ và trưng bày ngoài trời:

Ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, nhiệt độ, môi trường:

Đây là lý do lớn nhất mà các bức tượng Đức Mẹ bằng đá phù hợp để thờ và trưng bày ngoài trời. Chất liệu đá tự nhiên được tạo nên từ chính thiên nhiên, nên dù sau khi trải qua chế tác để tạo nên các bức tượng Đức Mẹ.

Thì các sản phẩm tượng này vẫn có những đặc tính vốn có từ chất liệu thuần tự nhiên này. Đó là độ cứng, chịu nhiệt, chịu nước và các tác động từ môi trường tự nhiên. Tạo nên một sản phẩm hoàn hảo để đặt ở các không gian bên ngoài trời như sân vườn, ban công, sân thượng,…

Tượng đức mẹ bằng đá

Vân đá đẹp, màu sắc trang nhã, kỹ thuật điêu khắc tinh luyện:

Ngoài chất liệu thì vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, đặc biệt hài hòa với cảnh quang ngoài trời cũng là một điểm cộng. Các sản phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá đều có màu sắc trang nhã, với những đường vân đá riêng biệt, độc nhất khiến cho bức tượng trở nên độc đáo và đặc biệt.

Kỹ thuật điêu khắc tinh xảo cũng khiến bức tượng trở nên có thần và đầy vẻ đẹp, hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên nơi trưng bày tượng. Có thể đó là khuôn viên vườn với nhiều cây xanh mát, hay sân thượng nhỏ xinh nhìn ra hàng xóm đối diện.

Tượng đức mẹ bằng đá đẹp

Kích thước, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều vị trí khác nhau:

Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, giá tiền không phải là đặc điểm chỉ có duy nhất ở các sản phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá. Nhưng đây cũng được xem là một điểm cộng đáng lưu ý. Nó cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn và thuận tiện hơn cho quá trình mua sắm. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể đưa ra ý tưởng của mình để các cơ sở sản xuất điêu khắc theo thiết kế riêng.

tượng đức mẹ bằng đá

Mua tượng Đức Mẹ ngoài trời ở đâu đẹp, uy tín, chất lượng:

Giá cả có chênh lệch hơn so với mặt bằng chung, nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội nên hiện tượng Đức Mẹ ngoài trời vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên, câu hỏi chung được đặt ra là mua tượng Đức Mẹ ngoài trời ở đâu để đẹp và chất lượng?

Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy ghé thăm cơ sở điêu khắc Đá mỹ nghệ Đà Nẵng. Đây là cơ sở chuyên điêu khắc các sản phẩm tượng đá đặc biệt là tượng Đức Mẹ bằng đá. Với kinh nghiệm và tuổi đời hơn 20 năm của mình, cơ sở đang cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm tượng đá mỹ nghệ đẹp và chất lượng được đông đảo quý khách hàng quan tâm, lựa chọn.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí