Tượng Đức Mẹ bằng đá với vẻ đẹp làm xoa dịu lòng người

Không phải ngẫu nhiên mà tượng Đức Mẹ bằng đá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại cơ sở Đá mỹ nghệ Đà Nẵng. Vẻ đẹp của sản phẩm này khiến lòng người được xoa dịu và an ủi, kể cả với những người không theo Đạo. Gọi người là Đức Mẹ không chỉ vì kính trọng người với vai trò là một nhân vật tôn giáo mà người còn Mẹ. Là Mẹ Thiên Chúa và Mẹ của nhân loại lầm than.

Tượng đức mẹ bằng đá

Đa dạng các sản phẩm tượng Đức Mẹ bằng đá:

Với nhiều vai trò và truyền thuyết khác nhau từ Mẹ Thiên Chúa đến đấng trung gian của những lời chuyển cầu hay Đức Mẹ đồng trinh. Chúng ta biết đến Đức Mẹ với rất nhiều hình tượng khác nhau. Phổ biến nhất phải kể đến là: Đức Mẹ đồng trinh, Đức Mẹ ban ơn, Đức Mẹ mân côi, Đức Mẹ hòa bình, Đức Mẹ fatima hay Đức Mẹ la vang.

Mỗi hình tượng của người thường gắn với những sự tích, câu chuyện và mang những ý nghĩa tốt đẹp riêng. Nếu Đức Mẹ đồng trinh kể về việc Đức Mẹ sinh ra chúa khi vẫn còn là nữ đồng trinh, ở người có cả sự hồn nhiên, thuần khiết, lương thiện và tốt đẹp của một người thiếu nữ nhưng cũng mang tấm lòng cao cả và giàu đức hy sinh của người mẹ.

Thì Đức Mẹ ban ơn hay còn gọi là Đức Mẹ mề đay thể hiện vai trò là đấng trung gian chuyển cầu những ân sủng của Thiên Chúa đến với nhân loại. Hay Đức Mẹ mân côi thể hiện mối liên hệ của Đức Mẹ với Kinh mân côi (loại kinh rất phổ biến trong cộng đồng những người theo đạo Công giáo).

Đặc biệt, ở Việt Nam, hình tượng Đức Mẹ la vang với khăn đóng áo dài, rất riêng biệt và cũng rất gần gũi. Hình tượng này gắn liền với việc hiện ra của Đức Mẹ Maria trong thời kỳ mà đạo Công giáo bị bắt bớ rất nhiều ở Việt Nam. Đặc biệt có ý nghĩa với những người theo đạo Công giáo ở Việt Nam.

Tượng đức mẹ bằng đá

Lựa chọn tượng Đức Mẹ như thế nào?

Có rất nhiều hình tượng Đức Mẹ khác nhau, nên nếu muốn mua tượng Đức Mẹ chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn. Không có việc bắt buộc phải lựa chọn tượng hay hình tượng Đức Mẹ nào thì tốt hơn. Vì mỗi hình tượng Đức Mẹ đều mang những ý nghĩa tốt lành khác nhau.

Nếu như trước kia, chúng ta chỉ bắt gặp những bức tượng Đức Mẹ bằng đá ở những nơi đặc biệt như nhà thờ Công giáo. Thì hiện nay, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những bức tượng Đức Mẹ ở nhiều vị trí như: trước ban công, sân thượng, sân vườn,… ở các tư gia. Đặc biệt là ở những gia đình theo đạo Công giáo.

tượng đức mẹ ngoài trời bằng đá

Lựa chọn tượng như thế nào khi có quá nhiều sự lựa chọn? Nó phụ thuộc vào niềm tin và cách nhìn nhận về thẩm mỹ của mỗi người. Thế nhưng, một gợi ý quan trọng là nên lựa chọn tượng có chất liệu chắc chắn, bền vững và thân thiện để đảm bảo được chất lượng và tuổi đời của tượng. Như chất liệu đá tự nhiên là một chất liệu phù hợp. Không chỉ khiến tượng thêm phần uy nghiêm, thẩm mỹ và trang trọng. Mà còn đảm bảo sự chắc chắn và bền vững của các sản phẩm tượng Đức Mẹ.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí